Bleach: Sennen Kessen-hen
Xem phim

Bleach: Sennen Kessen-hen

Bleach: Huyết chiến ngàn năm

24 Phút

Đang phát: tập 07

Tập mới nhất: 070605

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Anime Bộ, Giả Tưởng, Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Pháp Thuật, Quảng Cáo, Siêu Nhiên, Tình Cảm, Võ Thuật

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Bleach: Sennen Kessen-hen Anime

Bleach: Sennen Kessen-hen tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay là không thể tránh khỏi. Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Là một Linh hồn thay thế, Ichigo bị cuốn vào cuộc hỗn loạn của Soul Society. Nơi tập trung những linh hồn đã khuất. Nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Khi những Soul Reapers mới và một kẻ thù mới xuất hiện ở quê hương Karakura của mình.

Ichigo đã nhảy trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Trong khi đó, Soul Society đang quan sát sự gia tăng đột ngột về số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Họ cũng nhận được các báo cáo riêng biệt về việc cư dân ở Quận Rukon đã mất tích. Cuối cùng, Seireitei, quê hương của những Người đạt được Linh hồn, bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich.

Mở rộng...